ค่าบริการตรวจ คอนโดมิเนียม ก่อนโอน!

ตารางราคาตรวจคอนโด

หมายเหตุ : ทุกแพ็คเกจมี Thermal Camera สำหรับตรวจการรั่วซึมที่มองไม่เห็นด้วยตาเปล่า

“มีอุปกรณ์ครบครันทุกทีมตรวจ และไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่ม”

เราคือ บริษัทรับตรวจคอนโด ก่อนโอน หาดใหญ่-สงขลา

การซื้อคอนโดมิเนียมเป็นการลงทุนที่สำคัญในชีวิตของผู้มีรายได้สูงหรือผู้ที่ต้องการมีที่อยู่อาศัยที่เหมาะสม แต่การตรวจสอบคอนโดก่อนโอนสำคัญมาก เนื่องจากคอนโดมีความซับซ้อนมากขึ้นเมื่อเทียบกับการซื้อบ้านเดี่ยว ดังนั้นการตรวจสอบคอนโดก่อนโอนเป็นสิ่งที่ต้องทำก่อนจะทำการโอนกรรมสิทธิ์เป็นของตนเองได้

การตรวจสอบคอนโดก่อนโอน จะต้องใช้เวลาและค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้น แต่จะช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณได้รับสิ่งที่คุณต้องการและป้องกันปัญหาที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต อย่างที่ทราบกันดี คอนโดถือเป็นที่อยู่อาศัยที่เราใช้อยู่ในระยะเวลายาวได้ เปรียบเสมือนบ้านหลังหนึ่ง และปัจจุบันราคายิ่งสูงขึ้น

จำเป็นต้องพิถีพิถันในการตรวจคอนโดก่อนเข้าอยู่อาศัย เพื่อให้ไม่เป็นการเสียสิทธิ  ลดความยุ่งยากในการแก้ไข หรือซ่อมแซม ทำให้เรารู้สึกปลอดภัย ไม่ว่าจะเป็นระบบไฟฟ้า ประปา สุขาภิบาล มั่นใจได้กับประสบการณ์ของทีมงาน บ.ตรวจบ้านหาดใหญ่ ด้วยวิศวกรมืออาชีพ ผ่านประสบการณ์มาอย่างมากมาย

ตรวจคอนโด บริษัทไหนดี?

บ.ตรวจบ้านหาดใหญ่ นอกจากจะให้บริการตรวจบ้านแล้ว บริษัทของเราให้บริการในการตรวจคอนโด ในพื้นอำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา และพื้นที่ใกล้เคียงอีกด้วย มั่นใจได้กับประสบการณ์ พร้อมด้วยบุคลากรมืออาชีพ พร้อมเทคโนโลยีที่ทันสมัย

  • ทุกจุดสำคัญ ไม่ว่าจะเป็น ประตู หน้าต่าง ผนัง พื้น ฝ้าเพดาน ห้องน้ำ ระเบียง ระบบไฟฟ้า เฟอร์นิเจอร์ มิเตอร์
  • การตรวจกับวิศวกรที่มีใบประกอบวิชาชีพถูกต้องตามกฎหมาย
  • เครื่องมือพร้อมและทันสมัย ให้มองหาจุดแก้ไขได้อย่างแม่นยำ เช่น โดรน กล้องอินฟราเรด
  • ส่งรายงานหลังจากตรวจ 12 ชั่วโมง เพื่อให้โครงการสามารถแก้ไขให้ลูกค้าได้ทันที!! ทำให้ทางโครงการและทางคุณลูกค้าไม่ต้องรอรายงานเพื่อทำการแก้ไขเป็นเวลานาน

มั่นใจได้กับทีมงานวิศวกร มืออาชีพ ใส่ในในทุกรายละเอียด

ตรวจบ้าน-ละเอียด
ตรวจแอร์บ้าน
ตรวจบ้าน-ละเอียด-3
ตรวจบ้าน-ตรวจคอนโด-หาดใหญ่
ตรวจไฟบ้าน
ตรวจบ้าน-สข-หญ-2